THIẾT KẾ

Các bản thiết kế nội thất của Passion Design không đơn thuần là đẹp mà còn mang đến sự tỉ mỉ, chi tiết và theo ý muốn của khách hàng.Đây là những tâm huyết, những ý tưởng được đưa ra từ đội ngũ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất.
Những căn bếp đẹp, phòng khách ấn tượng, phòng ngủ thoải mái …. hay rộng hơn là những sảnh văn phòng hiện đại, những thẩm mỹ viện sang trọng, … đều chứa đựng cả tâm huyết của đội ngũ thiết kế thi công nội thất Passion Design.
Passion Design hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, những thiết kế nội thất hợp với mong muốn, nguyện vọng khi sử dụng dịch vụ của Passion Design.

thiết kế

Thiết kế nội thất căn hộ có diện tích nhỏ tiện nghi, thẩm mỹ
Nội thất Spa, thẩm mỹ viện theo yêu cầu của khách hàng với phong cách sang trọng, thanh lịch, tiện nghi

PASSION INTERIOR DESIGN

Địa chỉ: 57 Đường Số 2, P.Trường Thọ, TP.THỦ ĐỨC

Xưởng sản xuất: 79/10/6D Đường 12, P.Tam Bình, TP.THỦ ĐỨC

Hotline: 0968 426 539 – Kinh Doanh: 0909 94 2286 – Email: passiondesign.ct@gmail.com – Website: https://passion.net.vn.

https://www.pinterest.com/search/pins/?q=n%E1%BB%99i%20th%E1%BA%A5t%20sang%20tr%E1%BB%8Dng&rs=rs&eq=&etslf=3122&term_meta[]=n%E1%BB%99i%7Crecentsearch%7C3&term_meta[]=th%E1%BA%A5t%7Crecentsearch%7C3&term_meta[]=sang%7Crecentsearch%7C3&term_meta[]=tr%E1%BB%8Dng%7Crecentsearch%7C3

+ Giai đoạn 1: Tìm hiểu nhu cầu

Sau khi biết được nhu cầu của khách hàng, đội ngũ chuyên viên PASSION DESIGN sẽ trực tiếp trao đổi, tư vấn để hiểu rõ hơn về mong muốn của bạn.

+ Giai đoạn 2: Lên ý tưởng

Dựa vào những thông tin đã trao đổi, đội ngũ thiết kế sẽ đưa ra những bản phát thảo ý tưởng để khách hàng có thêm sự lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu.

+ Giai đoạn 3: Thiết kế chi tiết

Sau khi bàn bạc và thống nhất ý tưởng, PASSION DESIGN sẽ tiến hành dựng bản vẽ 3D và thực hiện bản vẽ kĩ thuật cho khu vực cần thi công.