TƯ VẤN

Passion Design xem việc tư vấn thiết kế nội thất là các đối thoại chuyên sâu của bản thân nhà thiết kế và khách hàng. Việc tư vấn thiết kế thi công nội thất phải được quyết định, lựa chọn và lên thiết kế dựa trên các ý tưởng của kiến trúc sư, hiện trạng của khu vực cần thiết kế và quan trọng hơn là ý kiến, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng.

Vì vậy, việc hiểu rõ hơn nhu cầu và mong muốn của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Điểm nổi trội nhất trong các dịch vụ thiết kế thi công nội thất của Passion Design là tính chính xác, trung thực, chuyên nghiệp và sát thực với nhu cầu và nguyện vọng cùng của khách hàng.

Với đội ngũ tư vấn có chuyên môn về thiết kế nội thất cao, nhiệt tình, luôn biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng, tham khảo ý kiến và đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Passion Design sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất cho việc thiết kế thi công nội thất tổ ấm của bạn.

tư vấn

Các thiết kế của Passion luôn dựa trên các yêu cầu của khách hàng

PASSION INTERIOR DESIGN

Địa chỉ: 57 Đường Số 2, P.Trường Thọ, TP.THỦ ĐỨC

Xưởng sản xuất: 79/10/6D Đường 12, P.Tam Bình, TP.THỦ ĐỨC

Hotline: 0968 426 539 – Kinh Doanh: 0909 94 2286 – Email: passiondesign.ct@gmail.com – Website: https://passion.net.vn.

http://pinterest.com/search/pins/?q=nội%20thất%20sang%20trọng&rs=rs&eq=&etslf=3122&term_meta[]=nội%7Crecentsearch%7C3&term_meta[]=thất%7Crecentsearch%7C3&term_meta[]=sang%7Crecentsearch%7C3&term_meta[]=trọng%7Crecentsearch%7C3