Thẩm Mỹ Viện SORA LUXURY

Thiết kế thi công nội thất thẩm mỹ viện Sora Luxury sang trọng, thanh lịch

Làm đẹp, thư giản là một nhu cầu tất yếu trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Và làm thế nào để có thể tạo ra một không gian thư giãn sau những giờ lao động mệt mỏi cũng không kém phần sang trọng. Đại diện tiêu biểu là dự án Thẩm Mỹ Viện SORA LUXURY.

Đến với Passion Design bạn có thế được nhìn ngắm các mẫu thiết kế mang tính nghệ thuật cao, không kém phần độc đáo và sang trọng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp cho bạn những sự lựa chọn để đáp ứng được yêu cầu nhằm giúp bạn tìm được những gì mình mong muốn.

Thẩm Mỹ Viện SORA LUXURY được Passion Design lựa chọn sử dụng tông màu ấm cùng với việc điểm xuyến các chi tiết màu tím và màu gold kết hợp tinh tế tạo cảm giác, thân thiện dễ chịu, thư thái về tinh thần.

Từ việc sử dụng các chi tiết đường kẻ màu gold làm điểm nhận tạo độ sáng cho không gian phòng, bên cạnh đó các chi này làm cho không gian trở nên sang trọng và không kém phần thanh lịch. Ở đây chúng tôi sử dụng đèn âm trần nhằm tạo ra không gian ánh sáng chan hòa dễ chịu cho khách hàng. Một điểm nhấn nữa tạo nên sự trang nhã cho thẩm mỹ viện đó chính là việc đặt kệ tủ nhiều ngăn được sắp xếp các món đồ decor tạo sự sáng tạo, mới mẻ và còn tăng thêm sự ấm cúng cho nơi đây.

Khu vực phòng chờ được bố trí các vách ngăn nhằm tạo ra nhiều không gian cho khách hàng, trên bàn chờ cũng được viền màu gold, bên cạnh đó chúng tôi điểm xuyến thêm các chậu hoa lan nhằm tăng sự sang trọng và tại cảm giác tươi mát cho không gian phòng chờ. Và ở đây cũng được đặt một kệ tủ trưng bày tạo sự thanh lịch, trang nhã.

Một không gian của khu vực chờ được đặt các cây cảnh trang trí tạo sự tươi mát, chính giữ chúng ta có một sự sáng tạo với thiết kế dạng tán cây bên trên có điểm nhấn các cánh hoa màu trắng nổi bật, tinh tế và sang trọng. Bằng việc sử dụng màu tối cho sàn tạo ra sự tương phản để làm nổi bật không gian xung quanh, tạo cho người ta cảm giác thư giãn, dễ chịu.

Ghế chờ được lựa chọn tông màu tím nổi bật, tạo ra một điểm nhấn sáng tạo cho không gian xung quanh. Trần được sử dụng kết hợp đèn có họa thiết uốn lượn độc đáo, bắt mắt, bên cạnh đó chúng tôi còn đặt một chiếc bàn trưng bày với thiết kế cổ điển để giữ không gian sang trọng mà còn không gây cảm giác khó chịu cho người nhìn. Trên tường được đặt logo mang tên thương hiệu của thẩm mỹ viện, như vậy không những làm tang độ nhận diện thương hiệu trong khách hàng mà còn là chi tiết nổi bật cho không gian, vừa thân thiện vừa mang tính nghệ thuật.

thẩm mỹ viện

Đối với không gian phòng spa, cũng được sử dụng cùng tông màu chủ đạo, ngoài ra tường được thiết kế các đường kẻ đứng với gam màu đậm hơn tạo ra không gian ấm cúng, mang lại cảm giác thoải mái khi bước vào đây. Ghế chờ được lựa chọn với tông màu tím, cùng với tông màu của logo thẩm mỹ viện nhằm tạo ra một điểm nhấn đặc biệt cho can phòng. Để ngăn cách các giường với nhau, chúng tôi sử dụng các tủ nhỏ trên đó được đặt bình hoa cẩm tú cầu với ý nghĩa tượng trưng cho sự biết ơn và chân thành đối với khách hàng.

PASSION INTERIOR DESIGN

Địa chỉ: 57 Đường Số 2, P.Trường Thọ, TP.THỦ ĐỨC

Xưởng sản xuất: 79/10/6D Đường 12, P.Tam Bình, TP.THỦ ĐỨC

Hotline: 0968 426 539 – Kinh Doanh: 0909 94 2286 – Emailpassiondesign.ct@gmail.com – Website: https://passion.net.vn.

https://www.pinterest.com/search/pins/?q=thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%20th%E1%BA%A9m%20m%E1%BB%B9%20vi%E1%BB%87n&rs=typed&term_meta[]=thi%E1%BA%BFt%7Ctyped&term_meta[]=k%E1%BA%BF%7Ctyped&term_meta[]=th%E1%BA%A9m%7Ctyped&term_meta[]=m%E1%BB%B9%7Ctyped&term_meta[]=vi%E1%BB%87n%7Ctyped