Thiết Kế Nội Thất Nhà Vệ Sinh

 

Thiết kế nhà vệ sinh sử dụng đèn LED chiếu sáng đơn giản

Không gian nhà vệ sinh thường không các đèn quá cầu kì như các khu vực phòng khách, phòng ăn. Đèn ở khu vực này mang đặc điểm công năng nhiều hơn là thẩm mỹ. Vì cậy loại đèn được chọn phải mang đặc điểm gọn nhẹ nhưng vẫn tinh tế sang trọng và cung cấp đầy đủ nguồn sáng cho sinh hoạt.

Xu hướng hiện đại sử dụng đèn LED hoặc đèn chiếu sáng tích hợp kiến trúc trong không gian nhà vệ sinh. Điều này sẽ mang lại một bầu không khí nhẹ nhàng và thư giãn cho nhà vệ sinh của bạn. Đèn LED thông minh sẽ giúp không gian của bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

 

Tuy nhiên đừng quá lạm dụng đèn LED ở khu vực nội thất nhà vệ sinh. Bạn chỉ cần sử dụng một vài đèn có ánh sáng nhẹ để tạo ra độ sáng dịu nhẹ cho căn phòng. Hãy sử dụng đèn ở các khu vực như viền gương soi, bồn rửa tay,…

Thiết kế nhà vệ sinh sử dụng màu trắng tinh khiết

Quy tắc đầu tiên của thiết kế nhà vệ sinh tối giản là sử dụng màu trắng xuyên suốt. Nhà vệ sinh hiện đại sự dụng màu trắng tinh khiết để tạo nên sự sạch sẽ, bóng bẩy và đơn giản cho không gian. Chẳng hạn như một tức tường màu trắng kết hợp với đồ nội thất sáng bóng, lót sàn. Điều này làm cho nhà vệ sinh của bạn trông rộng rãi và thoáng mát hơn.

Để làm giảm đi sự đơn điệu do màu trắng, bạn có thể kết hợp với những chậu cây xanh, nhỏ, tạo cảm giác tưới mới cho nhà vệ sinh của mình. Màu trắng còn kết hợp với màu nhấn dễ dàng đặc biệt là màu đen. Hãy kết hợp chi tiết nhấn màu đen vào nhà vệ sinh ở các tay nắm, kệ, vòi nước, …