0968 426 539
0968 426 539

THIẾT KẾ NỘI THẤT THI CÔNG CĂN HỘ CÓ DIỆN TÍCH TỪ 15 – 40M2 HIỆN ĐẠI, TIỆN NGHI – PASSION INTERIOR DESIGN

Hiện nay, giá nhà đất ngày càng không ổn định, liên tục leo thang. Việc thiết kế nội thất thi công căn hộ nhỏ cho một đôi vợ trồng trẻ hay một người đi làm bình thường muốn sở hữu cho riêng mình một căn nhà thật sự không dễ đàng. Nắm bắt được tình hình trên, các doanh nghiệp đã cho ra đời các căn hộ với diện tích nhỏ, dao động từ 15 đến 40 m2 để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, một vấn đề mới lại phát sinh, căn hộ nhỏ như vậy thì thiết kế như thế nào để có thể tối ưu hóa không gian, tạo cảm giác thoải mái cho người sở hữu được? Một căn hộ 15 m2 mà có đầy đủ chức năng của một căn hộ 40 m2 thì làm thế nào được?

Để giải quyết vấn đề trên, các kiến trúc sư của Passion Design đã tổng hợp lại các thiết kế căn hộ nhỏ gọn, hiện đại để khách hàng có thể tham khảo, có thêm sự lựa chọn. Hãy cùng xem hết bài viết này cùng Passion Design nhé.

Nội dung

Đối với thiết kế nội thất thi công căn hộ có diện tích nhỏ chúng ta cần nắm được các yếu tố sau:

Thiết kế nội thất thi công căn hộ: Diện tích 15 m2

Bố trí không gian

Những mấu nhà có diện tích siêu nhỏ, không gian vô cùng hạn chế này cần phải được thiết kế nội thất cũng như sắp xếp thi công căn hộ sao cho tạo được tổng thể hài hòa, thoải mái nhất.

Bố trí Nội Thất

Những thiết kế nội thất thi công căn hộ này nên chú ý kỹ về phương diện phối hợp màu sắc và ánh sáng. Bởi diên tích nhỏ, màu sắc tối, ánh sáng lại không hợp lý sẽ tạo ra một không gian vô cùng chật chội, gò bó, tù túng, khó chịu khi sử dụng nó.

Ngược lại, nếu căn hộ này được phối hợp màu sắc nhẹ nhàng, trung tính cùng với sự tận dụng tối đa của ánh sáng tự nhiên sẽ tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, thoáng đãng cho người dùng.

 

Diện tích 20 m2

Đối với những căn hộ 20 m2, một diện tích tương đối nhỏ, cần tận dụng không gian một cách triệt để. Tối đa hóa không gian sử dụng là điều bạn phải thật sự lưu ý.

Các thiết kế nội thất thông minh, tận dụng tốt không gian bằng cách sử dụng các đồ nội thất đa năng được ưu tiên chọn lựa trong nhiều thiết kế. Sự tiên lợi, tối ưu không gian lưu trữ, tối ưu đươc diện tích, đảm bảo tính thẩm mỹ là những ưu điểm của thiết kế này.

Tuy diện tích không lớn nhưng sự tiện nghi và thoải mái của nó vẫn được đảm bảo. Mặc khác,thi công căn hộ nhỏ nên chi phí mua căn hộ không cao nên được nhiều khách hàng trẻ lựa chọn sử hữu.

Diện tích 25 m2

Việc tăng diện tích sống luôn được chú ý tỏng những căn hộ này. Thiết kế đơn giản, nội thất vừa phải, bố trí hợp lý là những căn hộ “hot” gần đây.

Ngoài ra, để tạo không gian độc lập, riêng tư thì việc thiết kế gác lửng được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhân đôi không gian, không tốn diện tích, phát sinh chi phí không cao là điều mà hầu hết các khách hàng mong muốn.

Đồ nội thất thông minh ngày càng chiếm được tình yêu của khách hàng bởi 10 tính năng nổi bật mà không phải sản phẩm nào cũng có đó chính là: mang lại sức khỏe cho cả gia đình do hạn chế bụi bẩn và tế bào chết của cơ thể thấm vào giường, giúp căn phòng thoải mái hơn, an toàn và tạo ra thói quen tốt cho trẻ em…
Và để các bạn dễ hình dung hơn về sản phẩm này mời bạn xem những mẫu thi công nội thất đa năng này

Diên tích 30 m2

Với diện tích có phần rộng rãi hơn, việc tiết kiệm không gian của khách hàng cũng đỡ lo lắng, đắn đo hơn. Tuy nhiên, không thể chọn bừa, không có kế hoạch đồ nội thất.

Bởi nếu như vậy, khách hàng sẽ mua đồ vô tội vạ, những sản phẩm không phù hợp với căn hộ, không đúng kích thước với căn hộ, không đồng bộ liên kết với những nội thất khác sẽ xảy ra. Vì vậy, nên mua sắm đồ dùng nội thất một cách kỹ càng, nên đo đạc, tìm hiểu kỹ trước khi mua sắm để không phạm phải những sai lầm đáng tiếc.

Diện tích 40 m2

Đây là một diện tích khá lý tưởng cho sinh hoạt. Khách hàng có thể chọn lựa những đồ nội thất kích thước lớn một chút, vật trang trí nhiều hơn một chút cũng không bị chật chội, gò bó, tù túng trong căn hộ này. Thiết kế không gian mở là một gợi ý hay cho thiết kế nhà của bạn.

thiết kế nội thất thi công căn hộ
thiết kế nội thất thi công căn hộ

Trên đây là một vài mẫu thiết kế gợi ý mà Passion Design muốn gửi cho bạn. Ngôi nhà luôn là một mái ấm, một nơi yên bình mà ai cũng muốn hướng về.

Vì vậy, hãy tạo ra một thiết kế mà bạn cảm thấy thích nhất, thoải mái nhất mà bạn muốn nhé. Nếu bạn muốn đươc tư vấn thiết kế hay thi công nội thất thì Passion luôn sẵn sàng hợp tác với bạn để tạo ra những thiết kế ưng nhất. Passion sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Hotline: 0968 426 539 Hoặc Liên hệ qua Email: Passiondesign.ct@gmail.com

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI 2022 – PASSION INTERIOR DESIGN

https://www.pinterest.com/search/pins/?q=n%E1%BB%99i%20th%E1%BA%A5t%20chung%20c%C6%B0&rs=typed&term_meta[]=n%E1%BB%99i%7Ctyped&term_meta[]=th%E1%BA%A5t%7Ctyped&term_meta[]=chung%7Ctyped&term_meta[]=c%C6%B0%7Ctyped

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *